TẠI SAO QUÝ KHÁCH PHẢI NÊN MUA XE FORD TRONG MÙA DỊCH BỆNH VIRUS CORONA-19

⚠️  5 ĐIỀU KIỆN MÀ KHÁCH HÀNG PHẢI MUA XE TRONG MÙA DỊCH COVID-19  ⚠️

🔺 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟏: Trong thời gian này từng tập thể và cá nhân hãy tự bảo vệ sức khoẻ người thân không bị lây nhiễm Virus Corona. Nên cần 1 chiếc XE FORD riêng để bảo vệ Sức Khỏe và Tính Mạng của con người là quan trọng cho việc đi lại phục vụ người thân và chính mình để tránh sự tiếp xúc chỗ nơi công cộng. (Bến xe, sân bay, tàu ga,…)

🔺 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟐: Thời điểm đại dịch bệnh Virus Corona bùng phát nên thị trường tiêu thụ xe ô tô khó khăn nên tất cả các giá XE FORD được đại lý hỗ trợ ưu đãi giảm giá cực sâu và chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhất cho từng dòng xe vì đang là giao thoa giữa 2019 và 2020.

🔺 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟑: Hầu hết như các dịch vụ công cộng, xe du lịch và các tụ điểm đông người như: bến xe, sân bay, tàu ga bị hạn chế tập trung tụ tập. Nên đại lý xe ô tô lại có thêm có chính sách hỗ trợ đến quý khách với giá tốt để quý khách mua XE FORD riêng phục vụ cho gia đình.

🔺 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟒: Đầu năm là khoản thời gian mà các nhà sản xuất ô tô XE FORD lớn nhất trong năm, nên nguồn cung cấp xe về các đại lý cũng như đến tay quý khách hàng rất nhiều, và đủ các màu, đủ các phiên bản với nhiều sự lựa chọn hợp lý. với tình hình hạn chế đi lại của quý khách thì công ty có chính sách giao xe tại nhà (đã được khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế).

🔺 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟓: Tiền nhiều chúng ta có thể mua được XE FORD chứ sẽ không bao giờ mua được sức khỏe và tính mạng con người…..Trong thời gian đang có chính sách giá tốt, ưu đãi hấp dẫn này thì hãy đưa ra quyết định đúng đắn trong thời điểm này sẽ mang lại (Tinh thần, bảo vệ, sức khỏe) cho bản thân và cho cả gia đình.

Vì vậy quý khách hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline để được nhận những chương trình ưu đãi và chiếc XE FORD thật xứng đáng với gia đình, cùng nhau bảo vệ tránh mùa dịch bệnh Virus Corona.

.
.
.
.